Micro Liền loa Karaoke
Chat
1
Hotline: 0905 888 685
 
Ngày đăng: 05/11/2016 01:49PM

Micro Liền loa Karaoke

- Micro Liền loa Karaoke là sản phẩm thông minh kết hợp không dây (có dây) với điện thoại di động , máy tính bảng , laptop, máy tính bàn... giúp bạn thỏa sức hát Karaoke ở mọi nơi chỉ cần kết nối Bluetooth với điện thoại , máy tính bảng...

Nhu cầu giải trí ca hát đã có từ lâu và là một loại hình giải trí phổ biến. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ các thiết bị hỗ trợ ngày càng nhiều và hiện đại hơn. Nếu như trước kia chúng ta cần đến những dàn máy lớn, thiết bị cồng kềnh. Thì hiện nay mọi thứ ngày càng được thu nhỏ lại và hơn cả thế, chúng đã tích hợp trong một thiết bị duy nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm như thế, Micro bluetooth một chiếc micro di động có thiết kế độc đáo. 

Với chiếc Micro Karaoke Bluetooth này bạn có thể tự do ca hát bất cứ lúc nào chỉ với micro và chiếc điện thoại của mình, không cần phải đem theo dây nhợ linh tinh hay loa ngoài cồng kềnh khác.


Hình ảnh minh họa

 

- Thỏa sức vui cùng gia đình hoặc bạn bè những chuyến picnic ,phượt , những buổi giao lưu hay khi trên ôtô.

- Là một micro gắn loa làm việc độc lập phục vụ trong công việc giảng dạy, hội thảo , hướng dẫn viên mà không cần tới những bộ trợ giảng cồng kềnh.

Tin mới