Avast Premier 2016 + Key Bản Quyền
Chat
1
Hotline: 0905 888 685
 
Ngày đăng: 05/05/2016 08:39AM

Avast Premier 2016 + Key Bản Quyền

Avast Premier là phiên bản cao cấp nhất và nhiều tính năng bảo vệ nhất trong các phiên bản của phần mềm diệt virus nổi tiếng này. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và active bản quyền 3 năm cho phiên bản này.

Avast 2016 Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus uy tín và chất lượng. Đã có đến hơn 220 triệu người trên toàn thế giới đang sử dụng phần mềm này và nó nằm trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất do tạp chí PCMag bình chọn. Mới đây hãng này tiếp tục đưa ra phiên bản 2016 mới nhất, có nhiều cải tiến về tính năng cũng như giao diện.

Với giao diện đơn giản,  hiện đại, thân thiện và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên Avast được khá nhiều người Việt ưa thích và tin dùng. Nếu bạn đã và đang sử dụng phiên bản 2015 thì hãy nâng cấp lên bản 2016 để nhận được nhiều tính năng hấp dẫn cũng như là được bảo vệ một cách toàn diện, chuyên nghiệp hơn.

Những tính năng mới trong Avast 2016

  • SecureDNS: Bảo vệ ngăn ngừa các cuộc tấn công DNS / DNS trên một router / khách hàng (kể cả mạng không có bảo đảm, công lập, vv).
  • Quét thông minh: Tích hợp tất cả các nhu cầu quét thành một (cập nhật Antivirus, phần mềm, mạng gia đình, GrimeFighter). Một quét, kết quả khác nhau và khuyến nghị.
  • Hệ thống hỗ trợ mới: Dễ dàng liên lạc cho người dùng trả tiền để gửi một vé với tất cả các thông tin bao gồm tự động. Cải thiện kiến thức cơ bản cho người dùng miễn phí. Trợ giúp là hoàn toàn trực tuyến và nhiều hơn.
  • Bugfixing chung: Điều này bao gồm rất nhiều tính ổn định và hiệu suất thay đổi trong tất cả các thành phần (nhưng trọng tâm chính là truyền thống trên các thành phần mạng và động cơ).
  • GrimeFighter miễn phí: GrimeFighter sẽ cung cấp miễn phí làm sạch các tập tin rác và điều chỉnh các thiết lập hệ thống.
  • Avast NG: Một giải pháp ảo hóa dựa trên phần cứng có khả năng chạy mỗi quá trình Windows trong môi trường an toàn độc lập ảo (VM) và tích hợp đầy đủ với máy tính để bàn của bạn. Mỗi quá trình được thực hiện trong trường hợp riêng của VM, có nghĩa là hoàn toàn bị cô lập từ các ứng dụng khác của bạn. Tính năng này hiện đang tạo năng lượng cho Avast DeepScreen, kết quả phát hiện tốt hơn. Công nghệ này cũng sẽ dần dần sức mạnh của các thành phần Sandbox và SafeZone (mặc dù nó không phải hiện nay).

Tải Về Avast 2016 Premier


Bộ Cài

http://www.mediafire.com/download/e4tf534s6z8pj4j/avast_premier_antivirus_setup.zip

Bộ Key

http://www.mediafire.com/download/5h7x0kvq51ewlc5/PhoViTinh.Com_Avast_Premier_2016_License_Files.zip

Tin mới